Rinh ngay bí kíp trị thâm vùng da dưới cánh tay siêu hiệu quả

Bạn tự ti khi diện trang phục hai dây? Vùng da dưới cánh tay thâm sạm khiến bạn khó xử khi chọn bộ váy mà mình yêu thích. Mùa hè sắp đến đừng để những vùng thâm sạm xấu xí cản trở bạn phải xinh đẹp. Thay vì đau đầu tìm ra cách khắc phục tại sao bạn không thử tham khảo những bí kíp trị thâm vùng da dưới cánh tay ngay tại bài viết này . Không để các bạn chờ lâu hãy cùng chúng mình khám phá ngay thôi.

  1. Triệt lông

Violong không chỉ làm mất đi vẻ nữ tính mà còn khiến bạn trở lên bất tiện khi chọn những loại trang phục sexy, gợi cảm. Để loại bỏ lông nhiều bạn chọn cách là wax lông, nhổ, cạo. Tuy nhiên, vùng da dưới cánh tay rất nhạy cảm khi bị tổn thương sẽ bị thâm sạm ngay lập tức. Mà việc dọn dẹp lông bằng cách này thì không hiệu quả, với công nghệ như hiện nay triệt lông được coi là giải pháp tối ưu nhất. Những sợi lông được lấy đi nhanh chóng, các tia sáng và xung nhiệt sẽ đi vào từng lỗ chân lông ngăn không cho lông mọc lại. Bên cạnh đó vùng da dưới cánh tay được trẻ hóa làm sáng mịn theo thời gian. Tuy chi phí khá cao nhưng đổi lại bạn sẽ không phải tẩy lông mỗi ngày.

  1. Peel da

Peel da hay còn gọi là lấy đi những lớp tế bào chết trên da bằng cách dùng những chất hóa học. Đây là cách tẩy da chết hóa học mà tẩy da chết vật lí không làm được. Với độ axit mạnh và hoạt động nhanh trên da pell da hóa học dễ dàng lấy đi sạch những lớp da già hóa, cải thiện nhanh chóng làn da sỉn màu. Thông thường tẩy da chết dạng hạt hay vật lí không thể lấy đi hết lớp sừng trên bề mặt da, thậm chí còn làm tổn thương da do cọ sát quá mạnh. Do vậy, việc lựa chọn tẩy da chết hóa học với thành phần aha sẽ làm sạch vùng da dưới cánh tay một cách tuyệt đối. Khoảng sau 2-3 ngày vùng da dưới cánh tay bị thâm sẽ bong dần lớp da sỉn màu, trả lại cho bạn vùng da sáng mịn, hồng hào.

  1. Dưỡng ẩm cho vùng da dưới cánh tay

Vùng da dưới cánh tay là vùng da nhạy cảm, có lẽ tất cả mọi người đều quên dưỡng ẩm cho vùng da dưới cánh tay. Việc không chăm sóc kĩ lưỡng khiến cho vùng da bị khô và lão hóa, dễ dàng bị tổn thương do thiếu độ ẩm. Để khắc phục tình trạng thâm dưới cánh tay, các  bạn hãy sử dụng kem dưỡng ẩm mỗi ngày để vùng da dưới cánh tay mềm mịn hơn. Có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm bạn có thể sử dụng loại kem dưỡng ẩm của da mặt cũng được để có thể tiết kiệm chi phí mà hiệu quả như nhau.

Trên đây là những cách trị thâm vùng da dưới cánh tay siêu hiệu quả.  Hy vọn những bí kíp này sẽ nhanh chóng giải quyết nỗi lo lắng của chị em để chị em tự tin đón hè với những bộ cánh sexy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *